• Giáo trình Tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông: Phần 2

  Giáo trình Tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông: Phần 2

  Giáo trình Tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông: Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Công trình ngoại vi, công nghệ viễn thông mới, các dịch vụ thoại, dịch vụ phi thoại, dịch vụ Internet. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của tài liệu.

   142 p itc 24/06/2020 350 2

 • Giáo trình Tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông: Phần 1

  Giáo trình Tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông: Phần 1

  Giáo trình tổ chức mạng và dịch vụ viễn thông được biên soạn dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội...

   174 p itc 24/06/2020 360 3

 • Ebook Hệ thống thông tin di động W-CDMA: Phần 2

  Ebook Hệ thống thông tin di động W-CDMA: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Hệ thống thông tin di động W-CDMA" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các kỹ thuật xử lý đa phương tiện, viễn cảnh công nghệ của các hệ thống thông tin di động W-CDMA. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   58 p itc 24/06/2020 324 3

 • Ebook Hệ thống thông tin di động W-CDMA: Phần 1

  Ebook Hệ thống thông tin di động W-CDMA: Phần 1

  Ebook Hệ thống thông tin di động W-CDMA: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về thông tin di động thế hệ thứ 3 và hợp chuẩn IMT-2000, các công nghệ truyền dẫn vô tuyến W-CDMA, mạng truy cập vô tuyến,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   125 p itc 24/06/2020 324 3

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam trình bày chức năng và nhiệm vụ; cấu tạo; nguyên lý hoạt động; phân loại dạng xung sinh ra của cảm biến trục cam; thông số kĩ thuật; vị trí của cảm biến trục cam.

   13 p itc 26/05/2020 352 1

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt trình bày chức năng và nhiệm vụ; các loại cảm biến lưu lượng khí nạp; cấu tạo cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt; nguyên lý hoạt động của cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt; sơ đồ mạch điện; vị trí lắp đặt; các triệu chứng hư hỏng thường gặp.

   12 p itc 26/05/2020 346 1

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp trình bày giới thiệu chung; chức năng và nhiệm vụ; cấu tạo cảm biến áp suất đường ống nạp; nguyên lí hoạt động của cảm biến áp suất đường ống nạp; thông số kĩ thuật cảm biến áp suất đường ống nạp; thông số kĩ thuật cảm biến áp suất đường ống nạp.

   15 p itc 26/05/2020 323 1

 • Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô

  Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô

  Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô với các nội dung: tổng quan về cảm biến; các loại cảm biến; công dụng của cảm biến lùi cho xe ô tô; nguyên lý hoạt động của thiết bị cảm biến lùi cho xe ô tô; thông số kỹ thuật của bộ thiết bị cảm biến lùi cho xe ô tô.

   7 p itc 26/05/2020 337 1

 • Hệ thống thu nhận tín hiệu hồng ngoại đa hướng dùng cho hệ đa robot

  Hệ thống thu nhận tín hiệu hồng ngoại đa hướng dùng cho hệ đa robot

  Nghiên cứu này nhằm thực hiện hệ thống thu nhận đa hướng cho hệ đa robot bằng cách sử dụng bộ thu tín hiệu hồng ngoại đơn hướng. Truyền thông hồng ngoại là một giải pháp phổ biến trong lĩnh vực đa robot vì có những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ sử dụng và triển khai nhanh.

   8 p itc 26/05/2020 285 1

 • Thiết kế bộ điều khiển thích nghi trượt bền vững sử dụng mạng nơron cho robot công nghiệp

  Thiết kế bộ điều khiển thích nghi trượt bền vững sử dụng mạng nơron cho robot công nghiệp

  Bài viết này đưa ra bộ điều khiển bền vững thích nghi mạng nơron cho robot công nghiệp để cải thiện độ chính xác cao của điều khiển bám. Để giả quyết các kiến thức chưa biết của hệ thống robot, bộ điều khiển ARNNs được sử dụng để xấp xỉ động lực học chưa biết mà không yêu cầu kiến thức trước đó.

   7 p itc 26/05/2020 269 1

 • Thiết kế và đánh giá thực nghiệm bộ điều khiển PID ổn định hệ thống cân bằng bóng trên thanh

  Thiết kế và đánh giá thực nghiệm bộ điều khiển PID ổn định hệ thống cân bằng bóng trên thanh

  Hệ thống cân bằng bóng trên thanh có tính chất phi tuyến cao và rất khó để đạt được quỹ đạo điều khiển chính xác. Bài báo trình bày cách xây dựng mô hình hóa và việc áp dụng thuật toán điều khiển PID (Proportional - Integral - Derivative) để điều khiển vị trí bóng.

   9 p itc 26/05/2020 301 1

 • Điều khiển trượt thích nghi robot dựa trên tín hiệu quan sát nhiễu

  Điều khiển trượt thích nghi robot dựa trên tín hiệu quan sát nhiễu

  Bài viết này đưa ra phương pháp điều khiển trượt thích nghi (Adaptive Sliding Mode Control-ASMC) dựa trên tín hiệu quan sát nhiễu (Disturbance Observer-DOB) để áp dụng nó vào việc điều khiển quỹ đạo chuyển động của cánh tay robot khi bị ảnh hưởng của nhiễu bên ngoài trong quá trình làm việc.

   9 p itc 26/05/2020 303 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=itc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERitc26970vi