• Những thành phố du lịch thú vị ở Itali

  Những thành phố du lịch thú vị ở Itali

  tài liệu giới thiệu những thành phố du lịch thú vị ở Itali rực rỡ thành phố Milan-Ý Milan (tiếng Ý gọi là Milano) là thành phố lớn thứ nhì của Ý thuộc tỉnh Lombardy đông dân nhất nước với dân số trên 10 triệu người. Milan nổi tiếng về thời trang, dẫn đầu trên thế giới về thiết kế y phục kiểu mới cho phụ nữ.

   8 p itc 23/03/2020 300 1

 • Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sức hấp dẫn điểm đến du lịch biển Phú Quốc, Kiên Giang

  Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sức hấp dẫn điểm đến du lịch biển Phú Quốc, Kiên Giang

  Bài viết phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sức hấp dẫn đến điểm đến du lịch biển tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

   6 p itc 23/03/2020 299 1

 • Chiến lược tranh luận lịch sự thông qua phân tích các chương trình giải trí (Có so sánh với tiếng Nhật)

  Chiến lược tranh luận lịch sự thông qua phân tích các chương trình giải trí (Có so sánh với tiếng Nhật)

  Trong những năm gần đây các chương trình theo format tranh luận gây thu hút sự chú ý của khán giả do tính mới mẻ củng như cập nhật tình hình thời sự của nó. Tuy nhiên do đặc trưng trong cách hiểu từ “debate” của mỗi ngôn ngữ, các chương trình dường như được xây dựng cùng chung một format lại có hình thức hoàn toàn khác.

   8 p itc 23/03/2020 283 1

 • Sự hài lòng của phụ huynh về chất lượng các dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Sự hài lòng của phụ huynh về chất lượng các dịch vụ vui chơi giải trí cho trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Bài viết nghiên cứu về sự hài lòng của phụ huynh đối với chất lượng dịch vụ vui chơi giải trí dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Nhìn chung, mức độ hài lòng của phụ huynh chỉ đạt ở mức trung bình, có rất nhiều phụ huynh thể hiện sự không hài lòng đối với chất lượng dịch vụ của các khu vui chơi.

   10 p itc 23/03/2020 302 1

 • Ebook Nếu biết trăm năm là hữu hạn

  Ebook Nếu biết trăm năm là hữu hạn

  Bước vào thế giới của Nếu biết trăm năm là hữu hạn bất chợt bạn lại thấy mình ở đâu đó, có cái gì đó chạm vào những góc khuất trong tâm hồn, có chút bâng khuâng khó tả. Ta phải làm gì khi dòng đời trôi chảy, làm gì trước sự đổi thay thế thái nhân tình, trước những biến cố trong cuộc sống, có nên chẳng phải sống chậm lại. Mời bạn...

   98 p itc 30/12/2019 312 1

 • Ebook Những kẻ xuất chúng Cách nhìn mới về nguồn gốc thành công

  Ebook Những kẻ xuất chúng Cách nhìn mới về nguồn gốc thành công

  Bạn luôn mong muốn thành công? Bạn mơ ước trở thành một nhân vật xuất chúng? Nếu bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, những yếu tố nào giúp bạn có thể trở thành một người như Bill Gates? Nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn từng bao giờ so sánh mình với ban nhạc The Beatles hay thiên tài Mozart chưa?... Trong tài liệu giản dị này có...

   339 p itc 30/12/2019 315 1

 • Ebook Tuyển tập truyền cười song ngữ Anh-Việt: Phần 2

  Ebook Tuyển tập truyền cười song ngữ Anh-Việt: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 "tuyển tập truyện cười song ngữ anh - việt" do nxb văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: một cựu binh yếu ớt bất lực, ông đã thông minh hơn rồi, những giọng nói nghe được, rau hữu cơ,... mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   155 p itc 30/12/2019 300 1

 • Ebook Tuyển tập truyền cười song ngữ Anh-Việt: Phần 1

  Ebook Tuyển tập truyền cười song ngữ Anh-Việt: Phần 1

  Phần 1 "tuyển tập truyện cười song ngữ anh - việt" do nxb văn hóa thông tin ấn hành gồm các câu chuyện sau: kẻ ăn mày, họ không có chút riêng tư nào cả, một người chồng không bao giờ biết xấu hổ, hàng xóm không thể nhìn thấy em được,... mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   218 p itc 30/12/2019 333 1

 • Ebook 99 truyện cười dân gian - Phần 1

  Ebook 99 truyện cười dân gian - Phần 1

  Phần 1 cuốn sách 99 truyện cười dân gian tổng hợp các mẩu chuyện: thầy chúng mày nói dối đấy, thầy không bằng con, chết nhầm, văn hay, ngửi văn, tại thấy không hỏi, để tráp lại vậy, bán không được giá, chết hóc, vẫn chưa chết, ba người đầy tớ... những mẩu chuyện cười sẽ giúp các bạn thư giãn sau một ngày bận rộn, mời các cùng bạn tham...

   44 p itc 30/12/2019 378 1

 • Ebook 99 truyện cười dân gian - Phần 2

  Ebook 99 truyện cười dân gian - Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 99 truyện cười dân gian tổng hợp các mẩu chuyện: tại sao, tôi chả có nguyện vọng gì, khi đến thăm em, đừng quan tâm, thoát nợ, số học và bóng đá, vẫn chiếc đen chiếc vàng, chiếc ghế trống... nếu các bạn đã tham khảo phần 1 của hẳn cảm thấy thú vị, thư giãn sau khi đọc, mời các bạn tham khảo tiếp phần 2.

   55 p itc 30/12/2019 326 1

 • Ebook Thiền tập cho người bận rộn: Phần 1

  Ebook Thiền tập cho người bận rộn: Phần 1

  Thiền tập dành cho người bận rộn của tác giả Thích Nhất Hạnh, phần 1 với các nội dung: thức dậy vào mỗi buổi sáng, múc nước đổ vào chậu, thau hay vặn nước máy để rửa mặt, chải răng, ngồi thở, làm thức ăn sáng, ăn sáng, đối trị tập khí, phá bỏ ngục tù quá khứ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.

   15 p itc 25/11/2019 323 1

 • Ebook Thiền tập cho người bận rộn: Phần 2

  Ebook Thiền tập cho người bận rộn: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 của tài liệu Thiền tập dành cho người bận rộn sẽ tiếp tục với các nội dung: thiền đi, quay về nương tựa, là hoa tươi mát, nước tĩnh lặng chiếu, đi qua cơn bão, cha tôi trong tôi. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung.

   14 p itc 25/11/2019 355 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=itc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERitc232630vi