• Truyền dữ liệu

  Truyền dữ liệu

  Tài liệu cung cấp đến các bạn một số bài tập về truyền dữ liệu như: tính SNR dB của kênh, tính SNR tại đầu ra bằng dB, các phương pháp mã hóa... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.

   7 p itc 31/03/2020 206 1

 • Nghiên cứu thiết kế một kênh truyền dẫn dùng kỹ thuật trải phổ DS-SS

  Nghiên cứu thiết kế một kênh truyền dẫn dùng kỹ thuật trải phổ DS-SS

  Nội dung của tài liệu bao gồm: nguyên lí trải phổ trong DS-SS, Cách thiết kế mã giả ngẫu nhiên(PN), sơ đồ khối của một kênh truyền vô tuyến ứng dụng kỹ thuật trải phổ, xây dựng sơ đồ nguyên lí cho từng khối. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

   22 p itc 31/03/2020 215 1

 • Fading trong thông tin vô tuyến

  Fading trong thông tin vô tuyến

  Tài liệu trình bày khái niệm và phân loại Fading trong thông tin vô tuyến cũng như các biện pháp khắc phục những hạn chế của chúng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung.

   6 p itc 31/03/2020 118 1

 • Phát triển dịch vụ tài chính bưu chính của một số nước trên thế giới và bài học đối với Việt Nam

  Phát triển dịch vụ tài chính bưu chính của một số nước trên thế giới và bài học đối với Việt Nam

  Bài viết "Phát triển dịch vụ tài chính bưu chính của một số nước trên thế giới và bài học đối với Việt Nam" tình hình phát triển dịch vụ tài chính bưu chính trên thế giới, kinh nghiệm phát triển dịch vụ tài chính bưu chính của một số quốc gia trên thế giới như Thụy Điển, Anh, Trung Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo.

   5 p itc 29/11/2018 135 1

 • Bài giảng Vật liệu điện – điện tử - Chương 5: Vật liệu từ

  Bài giảng Vật liệu điện – điện tử - Chương 5: Vật liệu từ

  Nội dung chương này trình bày nguồn gốc từ tính của vật liệu, đặc tính từ hoá của vật liệu, tổn hao trong vật liệu từ, ứng dụng của vật liệu từ. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.

   30 p itc 24/02/2016 268 1

 • Chương 3: Vật liệu cách điện

  Chương 3: Vật liệu cách điện

  Chương 3 trình bày các nội dung: Khái niệm và phân loại vật liệu cách điện, chất điện môi, tổn hao điện môi, phá hủy điện môi, một số chất điện môi thường dùng. Mời các bạn tham khảo nội dung chi tiết tài liệu.

   46 p itc 24/02/2016 275 1

 • Bài tập Vật liệu điện môi

  Bài tập Vật liệu điện môi

  Mời bạn đọc tham khảo một số bài tập Vật liệu điện môi qua tài liệu sau đây. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho sinh viên ngành Điện tham khảo. Chúc các bạn học tập tốt.

   24 p itc 24/02/2016 276 1

 • THIẾT BỊ ĐO

  THIẾT BỊ ĐO

  Các thiết bị đo có thể giúp đo các thông số hoạt động thực tế của thiết bị năng lượng và so sánh với thông số thiết kế để xác định xem liệu có thể nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Hoặc các thiết bị đo có thể được sử dụng để đo rò rỉ hơi hoặc khí. Các thông số thường được đo trong quá trình đánh giá năng lượng.

   27 p itc 12/12/2012 319 2

 • SƠ LƯỢC VỀ MẠCH CHỈNH LƯU

  SƠ LƯỢC VỀ MẠCH CHỈNH LƯU

  Trong nh ng g n đây lý ữ ầ thuyết điều khiển và truyền động điện đã và sẽ phát mạnh mẽ. đặc biệt với sự phát triển của lĩnh vực khoa học điện tử và tin học nói riêng, đã khai thac tất cả những ưu điểm vôn có của môn điện tử công suất. Hiện nay các thiết bị điện tử chiếm hơn 30% trong số các thiết bị của một xí nghiệp công...

   10 p itc 12/12/2012 324 1

 • Mạch điều khiển tải bằng âm thanh

  Mạch điều khiển tải bằng âm thanh

  - Là các vi xử lí có nhiệm vụ thông dịch các lệnh của chương trình và điều khiển hoạt đông xử lí,được điều tiết chính xác bởi xung nhịp đồng hồ hệ thống. - Mạch xung nhịp đồng hồ hệ thống dùng để đồng bộ các thao tác xử lí trong và ngoài CPU theo các khoảng thời gian không đổi.Khoảng thời gian chờ giữa hai xung gọi là chu kỳ xung...

   51 p itc 12/12/2012 355 3

 • Mạch điều khiển âm thanh

  Mạch điều khiển âm thanh

  Cấu trúc thiết kế mạch điều khiển âm thanh. Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẵng có thể củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng học tập cho bản thân. Chúc các bạn học tốt nhé -...

   51 p itc 12/12/2012 349 4

 • Cơ bản về PIC

  Cơ bản về PIC

  - Nguồn chỉ dùng cho PIC, tuyệt đối không dùng bộ nguồn này cho thiết bị ngoại vi. Nếu thiết bị ngoại vi cần nguồn, các bạn thiết kế bộ nguồn riêng. Một số thiết bị ngoại vi quá đơn giản, và tốn ít dòng, các bạn có thể dùng nguồn chung (khoảng 100mA)

   31 p itc 12/12/2012 333 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số