• Giáo trình Vật lý nguyên tử và hạt nhân - Lương Văn Tùng

  Giáo trình Vật lý nguyên tử và hạt nhân - Lương Văn Tùng

  Giáo trình bao gồm 8 chương với các nội dung: cấu trúc nguyên tử theo lý thuyết cổ điển; cơ sở của cơ học lượng tử; nguyên tử Hydro trong cơ học lượng tử; nguyên tử nhiều Electron theo cơ học lượng tử; phân tử; sơ lược về Laser; đại cương về hạt nhân; năng lượng liên kết hạt nhân; hiện tượng phóng xạ.

   108 p itc 27/05/2020 293 3

 • Giáo trình Thống kê ứng dụng

  Giáo trình Thống kê ứng dụng

  Nội dung của giáo trình bao gồm 4 chương: xác định cách tính toán các đại lượng cơ bản của xử lý thống kê; xác định phương pháp so sánh hai tổng thể; phân tích hồi qui và tương quan tuyến tính; ứng dụng các kiểu bố trí thí nghiệm.

   57 p itc 27/05/2020 269 1

 • Giáo trình Mô hình toán ứng dụng (Có hướng dẫn sử dụng phần mềm): Phần 1

  Giáo trình Mô hình toán ứng dụng (Có hướng dẫn sử dụng phần mềm): Phần 1

  Phần 1 giáo trình "Mô hình toán ứng dụng" cung cấp cho người học các kiến thức 2 chương đầu tiên bao gồm: Sơ lược lý thuyết đồ thị và phương pháp sơ đồ mạng lưới, lý thuyết phục vụ công cộng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   142 p itc 27/05/2020 279 3

 • Giáo trình Mô hình toán ứng dụng (Có hướng dẫn sử dụng phần mềm): Phần 2

  Giáo trình Mô hình toán ứng dụng (Có hướng dẫn sử dụng phần mềm): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình "Mô hình toán ứng dụng" cung cấp cho người học các kiến thức: Mô hình điều khiển dự trữ. Cuối chương có phần bài tập và phụ lục để người học có thể ôn tập và cũng cố kiến thức.

   112 p itc 27/05/2020 254 3

 • Giáo trình Lý thuyết thống kê (Dùng cho trình độ trung cấp và cao đẳng nghề): Phần 2

  Giáo trình Lý thuyết thống kê (Dùng cho trình độ trung cấp và cao đẳng nghề): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Lý thuyết thống kê cung cấp cho người học các kiến thức: Các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội, sự biến động của hiện tượng kinh tế - xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   53 p itc 27/05/2020 270 1

 • Giáo trình Lý thuyết thống kê (Dùng cho trình độ trung cấp và cao đẳng nghề): Phần 1

  Giáo trình Lý thuyết thống kê (Dùng cho trình độ trung cấp và cao đẳng nghề): Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình Lý thuyết thống kê cung cấp cho người học các kiến thức: Một số vấn đề chung về thống kê học, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   36 p itc 27/05/2020 278 1

 • Giáo trình lý thuyết thống kê - ĐH Bách khoa Đà Nẵng

  Giáo trình lý thuyết thống kê - ĐH Bách khoa Đà Nẵng

  Giáo trình được biên soạn bởi trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, nội dung gồm 7 chương: giải tích kết hợp, sự kiện và xác suất, biến ngẫu nhiên, biến ngẫu nhiên nhiều chiều, hội tụ ngẫu nhiên, thống kê mô tả, lý thuyết ước lượng. Để nắm chắc kiến thức phục vụ công tác học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

   145 p itc 19/08/2019 240 1

 • Giáo trình Toán cao cấp A2 - ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh

  Giáo trình Toán cao cấp A2 - ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh

  Giáo trình được biên soạn bởi trường Đại học quốc gia Tp.HCM trung tâm phát triển công nghệ thông tin, trình bày nội dung về phép tính vi phân hàm nhiều biến, cực trị có điều kiện, giá trị lớn nhất nhỏ nhất, tích phân bội, tích phân kép, giới hạn và tính liên tục, đạo hàm của hàm ẩn... Giáo trình là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các...

   126 p itc 19/08/2019 245 3

 • Giáo trình Nhập môn Đại số tuyến tính

  Giáo trình Nhập môn Đại số tuyến tính

  Giáo trình Nhập môn Đại số tuyến tính trình bày các nội dung: Trường số phức, ma trận và định thức, không gian vectơ, hệ phương trình tuyến tính, không gian Euclid - không gian Unita. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   167 p itc 30/06/2018 280 3

 • Giáo trình Thống kê toán - Đại học Sư phạm Đà Nẵng

  Giáo trình Thống kê toán - Đại học Sư phạm Đà Nẵng

  Giáo trình Thống kê toán cung cấp cho người học các kiến thức: Nh­ắc lại một số nội dung về lý thuyết xác suất, thống kê mô tả, ước lượng tham số, kiểm định giả thiết, kiểm định khi bình phương, kiểm định phi tham số, phân tích phương sai. Mời các bạn cùng tham khảo.

   137 p itc 30/06/2018 281 1

 • Giáo trình Động lực học biển (Phần 3: Thủy triều): Phần 1 - Phạm Văn Huấn

  Giáo trình Động lực học biển (Phần 3: Thủy triều): Phần 1 - Phạm Văn Huấn

  Giáo trình "Động lực học biển - Phần 3: Thủy triều" cung cấp cho người học những kiến thức cơ sở về một hiện tượng động lực quan trọng diễn ra trong đại dương và biển là hiện tượng thủy triều. Giáo trình được chia thành 2 phần, trong phần 1 này trình bày các mô tả định tính về hiện tượng thủy triều trong đại dương và biển, những...

   49 p itc 30/06/2018 258 3

 • Giáo trình Động lực học biển (Phần 3: Thủy triều): Phần 2 - Phạm Văn Huấn

  Giáo trình Động lực học biển (Phần 3: Thủy triều): Phần 2 - Phạm Văn Huấn

  Tính toán thủy triều là một lĩnh vực phức tạp, tỉ mỉ và nhiều phương pháp tính. Phần 2 của giáo trình "Động lực học biển - Phần 3: Thủy triều" sau đây cung cấp đến người học các phương pháp phân tích thủy triều và mực nước nhằm giúp cho người học tìm hiểu và có thể triển khai trong công tác nghiên cứu sau này. Mời bạn cùng tham khảo.

   41 p itc 30/06/2018 251 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số