• Bài thuyết trình Chuyên đề: Rèn luyện phong cách nêu gương của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Bài thuyết trình Chuyên đề: Rèn luyện phong cách nêu gương của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  Bài thuyết trình tìm hiểu phong cách nêu gương theo tư tưởng Hồ Chí Minh như: nêu gương về đạo đức; nêu gương trên ba mối quan hệ với mình, với người, với việc; nêu gương về tinh thần phục vụ nhân dân; nêu gương “người tốt, việc tốt”.

   17 p itc 21/08/2020 131 1

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến vị trí trục cam trình bày chức năng và nhiệm vụ; cấu tạo; nguyên lý hoạt động; phân loại dạng xung sinh ra của cảm biến trục cam; thông số kĩ thuật; vị trí của cảm biến trục cam.

   13 p itc 26/05/2020 209 1

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt trình bày chức năng và nhiệm vụ; các loại cảm biến lưu lượng khí nạp; cấu tạo cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt; nguyên lý hoạt động của cảm biến khí nạp kiểu cánh trượt; sơ đồ mạch điện; vị trí lắp đặt; các triệu chứng hư hỏng thường gặp.

   12 p itc 26/05/2020 195 1

 • Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp

  Bài thuyết trình Tìm hiểu cảm biến áp suất đường ống nạp trình bày giới thiệu chung; chức năng và nhiệm vụ; cấu tạo cảm biến áp suất đường ống nạp; nguyên lí hoạt động của cảm biến áp suất đường ống nạp; thông số kĩ thuật cảm biến áp suất đường ống nạp; thông số kĩ thuật cảm biến áp suất đường ống nạp.

   15 p itc 26/05/2020 191 1

 • Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô

  Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô

  Bài thuyết trình Cấu tạo nguyên lý hoạt động của cảm biến khoảng cách và cảm biến lùi trên ô tô với các nội dung: tổng quan về cảm biến; các loại cảm biến; công dụng của cảm biến lùi cho xe ô tô; nguyên lý hoạt động của thiết bị cảm biến lùi cho xe ô tô; thông số kỹ thuật của bộ thiết bị cảm biến lùi cho xe ô tô.

   7 p itc 26/05/2020 201 1

 • Bài thuyết trình Báo cáo SEMINA hàng tuần: Anten thông minh, mô hình, thuật toán và độ phức tạp tính toán

  Bài thuyết trình Báo cáo SEMINA hàng tuần: Anten thông minh, mô hình, thuật toán và độ phức tạp tính toán

  Nội dung của bài thuyết trình bao gồm: khái niệm anten thông minh; khả năng ứng dụng anten thông minh; phân loại anten (gồm anten thông thường và anten thông minh); mô hình hệ thống anten thông minh; các thuật toán thích nghi; so sánh độ phức tạp tính toán (chi phí) các thuật toán thích nghi...

   35 p itc 31/03/2020 181 1

 • Chuyên đề môn học Truyền sóng và anten: Anten thông minh

  Chuyên đề môn học Truyền sóng và anten: Anten thông minh

  Nội dung của chuyên đề bao gồm: giới thiệu anten thông minh; khái quát nguyên lý hoạt động; phân loại anten thông minh; cấu trúc hệ thống anten thông minh; các kỹ thuật được sử dụng; ưu điểm và hạn chế; ứng dụng trong thông tin di động.

   27 p itc 31/03/2020 172 1

 • Bài thuyết trình Báo cáo tự động hóa trong máy nén lạnh - GVHD TS. Đặng Thành Trung

  Bài thuyết trình Báo cáo tự động hóa trong máy nén lạnh - GVHD TS. Đặng Thành Trung

  Bài thuyết trình giới liệu sơ bộ về tự động hóa trong máy nén lạnh; một số thiết bị thường dùng trong máy nén; các phương pháp khởi động chính trong máy nén lạnh; sử dụng công nghệ biến tần trong điều khiển máy nén lạnh; cơ cấu giảm tải điều chỉnh năng suất lạnh trong máy nén; kết luận. Để tìm hiểu thêm thông tin nội dung mời các bạn...

   81 p itc 19/08/2019 218 1

 • Bài thuyết trình Tự động hóa trong Tuabin hơi

  Bài thuyết trình Tự động hóa trong Tuabin hơi

  Bài thuyết trình gồm các nội dung: lịch sử phát triển của Tuabin hơi, tổng quan về Tuabin hơi, tự động hóa Tuabin hơi, kết luận, một số clip về Tuabin hơi, hỏi và đáp. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên đang học tập và muốn tìm hiểu về Tuabin hơi. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình

   48 p itc 19/08/2019 168 1

 • Bài thuyết trình Chuyên đề đồ thị Hamilton

  Bài thuyết trình Chuyên đề đồ thị Hamilton

  Bài thuyết trình với các nội dung giới thiệu Hamilton, định nghĩa, chú ý, định lý về đồ thị Hamilton, tìm chu trình Hamilton của đồ thị, cấu trúc dữ liệu, mô tả thuật toán, nhận xét, một số bài toán có liên quan đến đồ thị Hamilton. Để nắm chi tiết nội dung mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình.

   22 p itc 19/08/2019 200 1

 • Bài thuyết trình Cấu trúc chương trình hình học hiện hành của trường phổ thông Việt Nam

  Bài thuyết trình Cấu trúc chương trình hình học hiện hành của trường phổ thông Việt Nam

  Cấu trúc chương trình HH hiện hành của trường phổ thông Vt. Thứ tự trình bày các phương pháp tiếp cận HH ? Những chủ đề chính ? Nội dung, thứ tự xây dựng từng chủ đề. Xây dựng hình học dựa vào một hệ tiên đề mà ở đó không thể hiện ý đồ đại số hóa hình học. Trong phương pháp tổng hợp, người ta nghiên cứu các hình hình học thông qua...

   19 p itc 19/08/2019 162 1

 • Bài thuyết trình Thiết bị lưu trữ USB

  Bài thuyết trình Thiết bị lưu trữ USB

  Bài thuyết trình tìm hiểu về tổng quan, cấu tạo của thiết bị lưu trữ USB, tìm hiểu về cổng của USB, ứng dụng của USB, một số mẫu mã của USB. Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

   19 p itc 19/08/2019 125 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số