• Truyền dữ liệu

  Truyền dữ liệu

  Tài liệu cung cấp đến các bạn một số bài tập về truyền dữ liệu như: tính SNR dB của kênh, tính SNR tại đầu ra bằng dB, các phương pháp mã hóa... Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung.

   7 p itc 31/03/2020 25 0

 • Nghiên cứu thiết kế một kênh truyền dẫn dùng kỹ thuật trải phổ DS-SS

  Nghiên cứu thiết kế một kênh truyền dẫn dùng kỹ thuật trải phổ DS-SS

  Nội dung của tài liệu bao gồm: nguyên lí trải phổ trong DS-SS, Cách thiết kế mã giả ngẫu nhiên(PN), sơ đồ khối của một kênh truyền vô tuyến ứng dụng kỹ thuật trải phổ, xây dựng sơ đồ nguyên lí cho từng khối. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

   22 p itc 31/03/2020 19 0

 • Fading trong thông tin vô tuyến

  Fading trong thông tin vô tuyến

  Tài liệu trình bày khái niệm và phân loại Fading trong thông tin vô tuyến cũng như các biện pháp khắc phục những hạn chế của chúng. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung.

   6 p itc 31/03/2020 23 0

 • Những thành phố du lịch thú vị ở Itali

  Những thành phố du lịch thú vị ở Itali

  tài liệu giới thiệu những thành phố du lịch thú vị ở Itali rực rỡ thành phố Milan-Ý Milan (tiếng Ý gọi là Milano) là thành phố lớn thứ nhì của Ý thuộc tỉnh Lombardy đông dân nhất nước với dân số trên 10 triệu người. Milan nổi tiếng về thời trang, dẫn đầu trên thế giới về thiết kế y phục kiểu mới cho phụ nữ.

   8 p itc 23/03/2020 39 0

 • Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của kinh tế chính trị Mác - Lênin

  Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của kinh tế chính trị Mác -  Lênin

  Đối tượng và phương pháp nghiên cứu của kinh tế chính trị Mác - Lênin được trình bày với các nội dung chính: Đối tượng của kinh tế chính trị Mác - Lênin, phương pháp nghiên cứu của kinh tế chính trị Mác - Lênin, chức năng của kinh tế chính trị Mác - Lênin và sự cần thiết nghiên cứu nó,... Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   7 p itc 27/12/2019 34 0

 • Bài tập Mô phỏng lần 5 (Phương trình vi phân riêng phần PDE)

  Bài tập Mô phỏng lần 5 (Phương trình vi phân riêng phần PDE)

  bài viết nghiên cứu phương trình vi phân riêng phần PDE; giải phương trình vi phân riêng phần; dùng hàm mesh của matlab để vẽ nghiệm của phương trình vi phân riêng. Để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   5 p itc 25/10/2019 41 0

 • Hàm Gamma P-adic và các đồng dư thức liên quan đến hệ số Newton

  Hàm Gamma P-adic và các đồng dư thức liên quan đến hệ số Newton

  Bài viết nghiên cứu hàm Gamma P-adic và các đồng dư thức từ đó, suy ra được một số đồng dư thức trong số học liên quan đến hệ số Newton. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung kiến thức.

   12 p itc 25/10/2019 41 0

 • Bài tập Mô phỏng lần 4 (Phương trình vi phân thường ODE)

  Bài tập Mô phỏng lần 4 (Phương trình vi phân thường ODE)

  Tài liệu giải bài toán dòng nhập liệu vào bình phản ứng với tốc độ F = 1 L/s bằng với tốc độ dòng ra. Khối lượng riêng của chất lỏng là hằng số. Nồng độ của dòng nhập liệu là CAi = 10 mol/L. Thể tích của bình là V = 10 L và nồng độ ban đầu của A là 10 mol/L. Hãy biểu diễn nồng độ của A theo thời gian biết rằng nồng độ mol của A ở...

   5 p itc 25/10/2019 30 0

 • Bài tập Xác suất thống kê

  Bài tập Xác suất thống kê

  Tài liệu cung cấp các bài tập xác suất thống kê dùng cho các sinh viên của các trường cao đẳng, Đại Học trong cả nước, giúp các bạn rèn luyện và củng cố kiến thức đồng thời tìm được cách giải toán hình học và đại số một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   61 p itc 19/08/2019 41 0

 • Những điều cần biết khi tự ráp máy tính

  Những điều cần biết khi tự ráp máy tính

  Tài liệu cung cấp ưu và nhược điểm của việc tự ráp máy tính và các hướng dẫn tiến hành ráp máy tính tại nhà để giảm bớt các hạn chế xảy ra như: lắp ráp các phần cơ bản để kiểm tra máy, kiểm tra bộ nguồn, ráp ổ đĩa, ráp các dây cắm của thùng máy, ráp cáp tín hiệu của ổ đĩa, ráp dây cáp điện cho ổ đĩam ráp các cáp điện cho...

   16 p itc 19/08/2019 33 0

 • Sửa chữa phần cứng máy tính cơ bản

  Sửa chữa phần cứng máy tính cơ bản

  Máy tính là một bộ máy gồm nhiều thiết bị kết hợp lại cộng với phần mềm điều khiển đã tạo lên một bộ máy tinh vi và phức tạp, bất kể hư hỏng ở một thiết bị phần cứng nào hay lỗi do phần mềm đều làm cho máy tính bị trục trặc. Để sửa chữa tốt bạn cần có cả kiến thức về phần cứng và phần mềm của máy tính, hãy cùng tham...

   31 p itc 19/08/2019 35 0

 • Những tư tưởng cơ bản của Hegel về Logic học với tính cách là Logic biện chứng

  Những tư tưởng cơ bản của Hegel về Logic học với tính cách là Logic biện chứng

  Bài viết đề cập đến những tư tưởng của Hegel về Logic học và biện chứng trong hệ tống triết học của ông. Căn cứ vào sự phát triển của ý niệm tuyệt đôú mà Hegel đã cấu trúc hệ thống triết học của ông thành Logic học, triết học tự nhiên và triết học tinh thần. Quá trình nghiên cứu sự phát triển của Logic học với hình thức cổ điển...

   8 p itc 23/07/2019 43 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số