Phân tích hàm lượng vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Trong bài báo này, chúng tôi báo cáo kết quả nghiên cứu và phát triển các phương pháp phân tích vitamin A trong ngũ cốc chế biến bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) với bộ phát hiện huỳnh quang (RF). Các kết quả nghiên cứu cho thấy quyết định được đo ở bước sóng 348nm / 370nm, cột C18 đảo ngược (150 mm x 4,6 mm, 5 Pha), ở nhiệt độ phòng, pha động: MeOH: H2O (90:10 theo thể tích), thể tích tiêm mẫu 20 L, tốc độ dòng 0,8 mL / phút.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.