• Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 1 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 1 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - Chương 1 giới thiệu khái quát về hoạt động giao tiếp với những nội dung cụ thể như: Bản chất của giao tiếp, các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả giao tiếp và phương pháp khắc phục, đặc điểm tâm lý con người trong giao tiếp và phương pháp ứng xử,... Mời các bạn tham khảo.

   14 p itc 18/12/2015 294 1

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 5 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 5 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Chương 5 trình bày một số kỹ năng giao tiếp trong tổ chức. Chương này sẽ giúp người học biết được tầm quan trọng của giao tiếp trong tổ chức, biết được cách giao tiếp trong tuyển dụng và hòa nhập với tổ chức, biết cách giao tiếp ứng xử trong nội bộ tổ chức. Mời các bạn cùng tham khảo.

   8 p itc 18/12/2015 295 1

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 3 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 3 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Chương ba giới thiệu đến ngươi học một số nghi thức giao tiếp tiêu biểu. Trong chương này sẽ trình bày một số nội dung như: "Vai" và mối quan hệ giữa chúng theo nghi thức giao tiếp, nghi thức gặp gỡ làm quen, nghi thức xử sự trong giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   9 p itc 18/12/2015 260 1

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 4 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 4 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Chương 4 của bài giảng Kỹ năng giao tiếp giới thiệu một số kỹ năng giao tiếp tiêu biểu. Nội dung chính của chương gồm có: Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trò chuyện, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại. Mời các bạn cùng tham khảo.

   11 p itc 18/12/2015 293 1

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 2 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 2 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Chương 2 trình bày về sự ấn tương ban đầu và yếu tố ảnh hưởng đến giao tiếp. Chương này trình bày 5 nội dung chính, đó là: Ý nghĩa và tầm quan trọng của ấn tượng ban đầu, phương pháp khắc phục một số biểu hiện tâm lý bất lợi trong lần đầu gặp, trang phục, đồng phục khi làm việc, diện mạo của người lao động. Mời các bạn cùng tham...

   10 p itc 18/12/2015 318 1

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 6 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp: Chương 6 - Đặng Trang Viễn Ngọc

  Chương 6 trang bị cho người học những kỹ năng giao tiếp với khách hàng, những kỹ năng trong lĩnh vực này gồm có: Giao tiếp trong hợp đồng mua bán, nhu cầu của người mua hàng và ứng xử của người bán hàng, phân loại khách hàng và ứng xử của người bán hàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

   8 p itc 18/12/2015 300 1

 • Bài giảng Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian

  Bài giảng Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian

  Tổng quan về kỹ năng quản lý thời gian, các phương pháp để quản lý thời gian hiệu quả, lập kế hoạch để quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả là những nội dung chính trong bài giảng "Kỹ năng tổ chức công việc và quản lý thời gian". Mời các bạn cùng tham khảo.

   101 p itc 18/12/2015 301 1

 • Bài giảng Kỹ năng quản lý và lãnh đạo - PGS.TS Ngô Doãn Vịnh

  Bài giảng Kỹ năng quản lý và lãnh đạo - PGS.TS Ngô Doãn Vịnh

  Bài giảng Kỹ năng quản lý và lãnh đạo do PGS.TS Ngô Doãn Vịnh biên soạn nhằm trình bày những vấn đề lý thuyết chủ yếu; kỹ năng quản lý lãnh đạo; kỹ năng quản lý đối với cơ quan/tổ chức; kiến nghị. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   46 p itc 18/12/2015 278 1

 • Bài giảng Kỹ thuật thuyết trình hiệu quả

  Bài giảng Kỹ thuật thuyết trình hiệu quả

  Bài giảng Kỹ thuật thuyết trình hiệu quả nhằm giúp các bạn biết cách làm sôi động bầu không khí của buổi thuyết trình, kỹ năng để lôi cuốn người nghe, gây ấn tượng cho người nghe,... Hi vọng bài giảng sẽ giúp các bạn biết cách thuyết trình hiệu quả hơn.

   57 p itc 18/12/2015 231 1

 • Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 2 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 2 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng "Giao tiếp trong kinh doanh - Chương 2: Các nguyên tắc trong giao tiếp: cung cấp cho người học các kiến thức: Những nguyên tắc cơ bản trong truyền đạt thông tin giữa các cá nhân (nguyên tắc ABC, nguyên tắc 5C, nguyên tắc 7C); các nguyên tắc giao tiếp trong cuộc sống; các nguyên tắc giao tiếp trong kinh doanh; các nguyên tắc cơ bản, cần nắm vững...

   22 p itc 18/12/2015 296 1

 • Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 4 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 4 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng "Giao tiếp trong kinh doanh - Chương 4: Kỹ năng thuyết trình" do PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân biên soạn cung cấp cho người học các kiến thức: Tổ chức một buổi thuyết trình thành công, thu hút sự chú ý của khán thính giả, sử dụng các công cụ hỗ trợ một cách hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   23 p itc 18/12/2015 329 1

 • Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 3 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Chương 3 - PGS.TS. Đoàn Thị Hồng Vân

  Bài giảng "Giao tiếp trong kinh doanh - Chương 3: Kỹ năng nghe hiểu" cung cấp cho người học các kiến thức: Nghe và nghe hiểu có hiệu quả, tầm quan trọng của việc nghe hiểu, những rào cản đối với việc nghe hiểu có hiệu quả, các phương pháp nghe hiểu có hiệu quả, thực hành việc nghe hiểu có hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.

   18 p itc 18/12/2015 287 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số