• Bài giảng Thì trong tiếng Anh

  Bài giảng Thì trong tiếng Anh

  "Bài giảng Thì trong tiếng Anh" bao gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần bài tập. Đề cập đến các loại thì trong tiếng Anh, hình thức, cách sử dụng, cách biến đổi,các ví dụ cụ thể và các bài tập tương ứng giúp các bạn nâng cao kỹ năng ngữ pháp trong tiếng Anh. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm chi tiết nội dung tài liệu.

   20 p itc 28/06/2019 199 1

 • Bài giảng Module 1: Bức tranh ngữ pháp tiếng Anh - Nguyễn Anh Đức

  Bài giảng Module 1: Bức tranh ngữ pháp tiếng Anh - Nguyễn Anh Đức

  Tiếng Anh là ngôn ngữ đa âm tiết với các từ vựng khá phức tạp về mặt hình thức chữ viết. "Module 1: Bức tranh ngữ pháp tiếng Anh" sẽ giúp bạn cảm thấy tiếng Anh như một bức tranh, thực chất các từ vựng được ghép lại bởi những yếu tố ngôn ngữ nhỏ nhất được gọi là hình vị (morpheme). Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung, mời các bạn cùng...

   12 p itc 28/06/2019 205 1

 • Bài giảng Một số bài luận tiếng Anh hay

  Bài giảng Một số bài luận tiếng Anh hay

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi môn tiếng Anh, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Một số bài luận tiếng Anh hay" dưới đây. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn 11 bài luận bằng tiếng Anh hay nhất, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn. Mời các bạn tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết...

   12 p itc 28/06/2019 175 1

 • Bài giảng Passive voice: phần 2 - Vũ Mai Phương

  Bài giảng Passive voice: phần 2 - Vũ Mai Phương

  "Bài giảng Passive voice: phần 2" giới thiệu đến 12 thì trong tiếng Anh gồm: quá khứ đơn, hiện tại đơn, tương lai đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại tiếp diễn, tương lai tiếp diễn,... Giúp các bạn củng cố, ôn tập và rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết nội dung.

   8 p itc 28/06/2019 257 1

 • Bài giảng Giới từ - Preposion

  Bài giảng Giới từ - Preposion

  Bài giảng Giới từ - Preposion được biên soạn nhằm giúp các bạn biết được cách sử dụng và cách tạo thành cụm giới từ của một số giới từ cơ bản như giới từ chỉ nơi chốn (at, in, on); giới từ chỉ thời gian (every morning, since, for, during,...). Mời các bạn tham khảo bài giảng để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   7 p itc 28/06/2019 109 1

 • Bài giảng Bài 9: Common Objects - Idioms - Vũ Mai Phương

  Bài giảng Bài 9: Common Objects - Idioms - Vũ Mai Phương

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình học tiếng Anh, bài giảng "Bài9 Common Objects - Idioms" giới thiệu đến các bạn những thành ngữ về dụng cụ trong nhà cửa, gia đình. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   6 p itc 28/06/2019 116 1

 • Bài giảng Ôn tập về Mạo từ - Vũ Mai Phương

  Bài giảng Ôn tập về Mạo từ - Vũ Mai Phương

  "Ôn tập về Mạo từ" sẽ hệ thống lại tất cả nội dung kiến thức mà các bạn đã được học về mạo từ. Với tài liệu này các bạn sẽ dễ dàng trong việc ôn tập cũng như củng cố kiến thức của bạn thân. Mời các bạn tham khảo thêm nội dung chi tiết tài liệu.

   11 p itc 28/06/2019 189 1

 • Bài giảng Unit 1: Auxiliary verbs (Trợ động từ)

  Bài giảng Unit 1: Auxiliary verbs (Trợ động từ)

  Gửi đến các bạn tài liệu Unit 1: Auxiliary verbs (Trợ động từ).Tài liệu đưa ra các câu hỏi, bài tập, kèm theo giải thích và dịch nghĩa để bạn hiểu rõ hơn về trợ động từ. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn tư liệu bổ trở cho các bạn trong quá hình học tập nâng cao củng cố môn Tiếng Anh. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham...

   23 p itc 28/06/2019 235 1

 • Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 6 - Phan Thị Thu Nga

  Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 6 - Phan Thị Thu Nga

  Chapter 6 presents about how to teach language. The main contents in this chapter includes: Language study, how to expose Ss to language? How to help Ss to understand meaning? How to help Ss to understand language form?...

   22 p itc 20/01/2016 214 1

 • Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 10 - Phan Thị Thu Nga

  Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 10 - Phan Thị Thu Nga

  Chapter 10 presents how to teach listening. This chapter include main contents as: Reasons for teaching listening, kinds of listening, special characteristics of listening, principles, listening sequences, using video. Inviting you to refer.

   8 p itc 20/01/2016 222 1

 • Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 2 - Phan Thị Thu Nga

  Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 2 - Phan Thị Thu Nga

  Chapter 1 presents the way how to be a good learner. This chapter include contents: Describing a good learner: difficult, the importance of students’ motivation, Who is responsible for learning? Characteristics of good classroom learners,... Inviting you to refer.

   8 p itc 20/01/2016 249 1

 • Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 1 - Phan Thị Thu Nga

  Bài giảng môn Phương pháp giảng dạy tiếng Anh: Chapter 1 - Phan Thị Thu Nga

  Chapter 1 presents the way how to be a good teacher. This chapter include contents: What makes a good teacher? How should teachers talk to students? How should teacher give instructions?... and other contents.

   9 p itc 20/01/2016 281 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số