Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Nghề cổ đất Việt", phần 2 giới thiệu tới người đọc một số nghề truyền thống, các nghề chế biến các món ăn truyền thống của Việt Nam như: Nghề nuôi ngọc trai, nghề rang lạc húng lìu, nghề làm bánh trưng, nghề làm tàu hũ ky, nghề làm đường thốt nốt, nghề dệt,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.