Bài giảng Thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung từ rau quả
Mời các bạn cùng nắm bắt những kiến thức về mục đích và lợi ích của thực phẩm chức năng; sự khác biệt giữa phụ gia trực tiếp và gián tiếp; các loại thức ăn bổ sung bao gồm liều dùng vừa phải và quá liều, những trở ngại của việc dùng quá liều; cách nhận biết các loại rau mùi (herbs) có lợi và hại; cách xác định dinh dưỡng kết hợp với dược liệu bổ sung vào thực phẩm thông qua bài giảng Thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung từ rau quả sau đây.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.