• Giáo trình Lập trình ứng dụng: Phần 2 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

  Giáo trình Lập trình ứng dụng: Phần 2 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

  (NB) Giáo trình Lập trình ứng dụng: Phần 2 thông tin đến các bạn về hàm và con trỏ hàm, xây dựng giao diện ứng dụng bằng visual C sharp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình.

   72 p itc 27/05/2020 14 0

 • Giáo trình Lập trình ứng dụng: Phần 1 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

  Giáo trình Lập trình ứng dụng: Phần 1 - CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

  (NB) Giáo trình Lập trình ứng dụng được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung gồm 2 phần lớn, phần 1 là giới thiệu ngôn ngữ lập trình (programming language), ngôn ngữ lập trình C, cấu trúc điều kiện, mảng và con trỏ. Mời các bạn cùng tham khảo.

   92 p itc 27/05/2020 14 0

 • Giáo trình giảng dạy môn Kỹ thuật máy tính phần mềm Epidata

  Giáo trình giảng dạy môn Kỹ thuật máy tính phần mềm Epidata

  Giáo trình với các bài học Epidata và quá trình thu thập xử lý số liệu; cài đặt và làm quen với Epidata; khai báo bộ câu hỏi và hạn chế lỗi số liệu; nhập dữ liệu; ghép và chuyển định dạng tệp số liệu; các chức năng tiện ích. Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình giảng dạy môn Kỹ thuật máy tính phần mềm Epidata để nắm chi tiết nội dung...

   104 p itc 27/05/2020 17 0

 • Giáo trình thiết kế NX Insert - Trung tâm công nghệ Advance Cad

  Giáo trình thiết kế NX Insert - Trung tâm công nghệ Advance Cad

  tổng quan về phần thiết kế NX, thanh công cụ, ray hội thoại; phác thảo NX 8, các hệ tham chiếu trong NX 8, tạo đối xứng Symmetric, tổng quan về Quick Extend; ghi kích thước và ràng buộc, tạo kích thước tự động cho các đường, tạo kích thước đường kính, tổng quan Perimeter Dimension; công cụ mô hình 3D, lệnh tạo nhanh đối tượng 3D, Instance Feature; các bài...

   104 p itc 27/05/2020 6 0

 • 45 câu trắc nghiệm Kỹ thuật máy tính

  45 câu trắc nghiệm Kỹ thuật máy tính

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu môn Kỹ thuật máy tính, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "45 câu trắc nghiệm Kỹ thuật máy tính" dưới đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   8 p itc 26/05/2020 5 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Hệ thống tệp - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Hệ thống tệp - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng "Hệ điều hành: Hệ thống tệp" cung cấp cho người học các kiến thức: Tập tin, thuộc tính file, cấu trúc thư mục, quản lý khối trong ổ đĩa cứng, cấp phát móc nối, cấp phát móc nối, quản lý không gian trống,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   17 p itc 26/05/2020 5 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Quản lý nhập xuất - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Quản lý nhập xuất - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng "Hệ điều hành: Quản lý nhập xuất" cung cấp cho người học các kiến thức: Phân loại thiết bị nhập xuất, bộ điều khiển thiết bị, phần mềm độc lập thiết bị, hệ thống vào ra đĩa, cấu trúc đĩa từ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   21 p itc 26/05/2020 5 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Quản lý bộ nhớ - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Quản lý bộ nhớ - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng "Hệ điều hành: Quản lý bộ nhớ" cung cấp cho người học các kiến thức: Kết buộc địa chỉ, không gian địa chỉ logic và địa chỉ vật lý, đơn vị quản lý bộ nhớ, các cấu trúc cơ bản của chương trình, cấu trúc tuyến tính, cấu trúc động,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   47 p itc 26/05/2020 8 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Bế tắc - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Bế tắc - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng "Hệ điều hành: Bế tắc" cung cấp cho người học các kiến thức: Mô hình hệ thống, điều kiện cần để có bế tắc, đồ thị phân phối tài nguyên, giải quyết bế tắc, tránh bế tắc, thuật toán đồ thị cấp phát tài nguyên, phát hiện bế tắc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   34 p itc 26/05/2020 5 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Tương tranh và đồng bộ - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Tương tranh và đồng bộ - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Tương tranh và đồng bộ cung cấp cho người học các kiến thức: Tương tranh và đồng bộ, bài toán sản xuất – tiêu thụ, tiến trình sản xuất, tiến trình tiêu thụ, giải pháp cho miền găng, giải pháp thứ nhất cho hai tiến trình,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   64 p itc 26/05/2020 4 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Điều phối tiến trình - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng Hệ điều hành: Điều phối tiến trình - ThS. Nguyễn Thị Hải Bình

  Bài giảng "Hệ điều hành: Điều phối tiến trình" cung cấp cho người học các kiến thức: CPU Scheduling, basic concepts, scheduling criteria, scheduling algorithms. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên nagnfh Công nghệ thông tin và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

   49 p itc 26/05/2020 5 0

 • Bài giảng Hệ điều hành: Tiến trình - ThS. Nguyễn Lê Minh

  Bài giảng Hệ điều hành: Tiến trình - ThS. Nguyễn Lê Minh

  Bài giảng "Hệ điều hành: Tiến trình" cung cấp cho người học các kiến thức: Tiến trình là gì, trạng thái của tiến trình, khối điều khiển tiến trình (PCB), thao tác trên tiến trình, điều phối (lập lịch) tiến trình, truyền thông liên tiến trình. Mời các bạn cùng tham khảo.

   33 p itc 26/05/2020 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số